สวัสดีค่าทุกคนนนนน วันนี้จะมารีวิวแบรนด์ Kathy ของกระแต อาร์สยาม ที่ทำแบรนด์เครื่องสำอางออกมา แล้วมีตัวเริ่ดๆ ที่คนรีวิวค่อนข้างเยอะเลย ทั้งแป้งทิ้น ดินสอเขียนคิ้วต่างๆ จริงๆเราเป็นแฟนแบรนด์เค้าเลยแหละ ใช้ดินสอกับแป้งหมดไปหลายอันแล้ว แต่ว่ายังไม่เคยรีวิวให้สักที แต่ซื้อรอบนี้จัดมาครบเกือบทุกตัว เลยอยากจะมารีวิว ทั้งเซ็ทที่เราซื้อมา พร้อมกับตัวที่ไม่ค่อยมีใครพูดถึง แต่ค่อนข้างว้าวสำหรับเรา

ตัวแรก ตัวดังที่ไม่ต้องพูดมาก แป้งทิ้น ตัวนี้ตอนซื้อคือแถมแปรงมาด้วย ตัวนี้ไม่พูดเยอะรีวิวแน่นอยู่แล้ว ปาดง่าย เกลี่ยง่าย สะดวกจริง ใครที่ตัดสินใจไม่รู้ว่าจะลองอะไรในแบรนด์นี้เป็นอย่างแรก แนะนำแป้งทิ้นเลยค่ะ  แต่ทริคให้นิดนึงสำหรับคนที่หน้าแห้ง ผิวขาดน้ำ หน้าลอกแล้วบอกว่าใช้แป้งทิ้นไม่ได้ แนะนำให้ลงสเตมเซลล์สดของเขาก่อนน้าใช้คู่กันโอเคเลย

มาถึงไอเท็มเด็ดที่ไม่ค่อยมีใครพูดถึง คือ KATHY 3D CAPSULES SERUM ตัวนี้พึ่งซื้อมาลอง เป็นสเต็มเซลล์สด แบรนด์เคลมไว้ว่าตัวนี้เป็นตัวบำรุง ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ถือว่าค่อนข้างใหม่มากสำหรับเราเลย คือมันดีมากแต่ไม่ค่อยมีใครพูดถึงเลย เราใช้แล้วหน้าชุ่มชื้นดีมาก ผิวเด้งทันทีที่ใช้เลย เราคิดว่าน้องเป็นไพรเมอร์นี่แหละค่ะ แต่เรารู้สึกว่าช่วยในเรื่องบำรุงด้วย  ทาก่อนแต่งหน้าคือ เบลอรูขุมขนดีเลย แล้วก็แต่งหน้าติดทนด้วย

ผิวอิ่มน้ำ ผิวดีแบบบอกไม่ถูก ในช่วงที่รู้สึกว่าหน้าพัง ตื่นมาแล้วหน้ายับ ต้องใช้สเต็มเซลล์สดตัวนี้เลยทุกคน ตัวนี้เชียร์มากอยากให้ลองกัน

อีกตัว ดินสอเขียนคิ้ว ตัวนี้เริ่ดอยู่แล้วคนรีวิวแน่นเหมือนกัน เป็นดินสอเขียนคิ้วที่ชอบที่สุด เพราะของเค้ามีครบทุกอย่างเลย ปกติกว่าคิ้วจะสวยไหนต้องมีดินสอ แปรงปัด และยังต้องเติมมาสคาร่าเพิ่มความดกอุย แต่จะพกตัวนี้ตอบโจทย์เลย เพราะเขาทำมาแบบ 3 in 1 คือ มีหัวดินสอ หัวฟองน้ำ และมาสคาร่าคิ้วมาให้ในตัว แบบจบครบมาก สิ่งที่ชอบที่สุดในแท่งนี้ต้องยกให้ มาสคาร่าคิ้วเลยทุกคน ช่วยให้คนคิ้วบางๆ ดูมีคิ้วอุย ขนคิ้วเรียงตัวสวยมาก ให้ 10/10 งานคิ้วคือเขาทำได้ดีจริงๆ

ตัวเด็ดอีกตัวคือสเปรย์ของเค้า สเปรย์หน้าเด็ก ใช้ครั้งแรกก็รู้สึกว่าเป็นน้ำแร่ธรรมดา ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแบบปกติ  แต่พอลองใช้กับตัวเครื่องพ่นนาโน ให้ฟิวที่ดีกว่า มันแบบสดชื่น แล้วหน้าฉ่ำๆ ผิวอิ่มน้ำเลย ส่วนตัวคิดว่าใช้เครื่องพ่นแล้วละอองน้ำมันละมุนเกาะติดหน้าดีกว่าปกตินะ น่าจะช่วยล็อคเครื่องสำอางค์ได้ดี ช่วงนี้อากาศร้อน ผื่นผดอะไรก็จะขึ้นเยอะหน่อย มาสังเกตว่าสเปรย์หน้าเด็กช่วยได้ ระหว่างวันถ้ารู้สึกร้อน  หยิบมาฉีด ผดก็ยุบเลย  ช่วงนี้ต้องอยู่บ้าน มีตัวนี้ไว้ก็ได้เป็นไอเท็มโปรดเลย หยิบขึ้นมาฉีดแล้ว มันผ่อนคลาย หายเครียด หายร้อนแก้ได้ดีเลย

ทางเราก็รีวิวให้ครบหมดทุกตัวที่ซื้อมาแล้ว ขาดแต่บลัชออนของเค้า พอดีพึ่งซื้อของแบรนด์อื่นมาใช้ เลยยังไม่ได้ซื้อบลัชออนมาใช้ ถ้าใครเล็งๆอยู่ก็ตามไปช็อปกันได้นะคะ ส่วนราคา โปรโมชั่นสามารถไปติดตามที่เพจ Kathycosmetic ได้เลยค่ะ เราก็ซื้อช่วงโปรโมชั่นเก็บสะสมมาจนครบทุกชิ้นเลยค่ะ แต่บอกได้เลยว่าเป็นแบรนด์ไทย ที่คุณภาพดีมากจริงๆ ลองช็อปมาติดกระเป๋าดูสักชิ้นนะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน แล้วรอติดตามรีวิวบลัชออนได้เร็วๆนี้นะคะ

สนใจสั่งซื้อได้ที่

คลิ๊ก
https://bit.ly/20XKIAE หรือ
แอดLine : @kathycosmetics
(มี @ นำหน้าด้วยนะคะ) #kathycosmetics

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *