ฮัลโหลทุกคนวันนี้เป็นวันดีดีอีกวันหนึ่งของอาย อายเลยจะมาส่งต่อความสวยให้กับเพื่อนๆทุกคน เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่สองจิตสองใจจะนำมารีวิวดีไหมหรือจะเก็บไว้เป็นความลับของตัวเองดี แต่ไหนๆก็ไหนๆแล้ว ถือว่าแทนคำขอบคุณที่เพื่อนๆเข้ามาอ่าน มาติดตามกระทู้หลายๆกระทู้ที่ผ่านมาของอายนะคะ วันนี้ที่อายจะมาพูดถึงเป็นสเต็มเซลล์สดที่มาในรูปแบบแคปซูล ซึ่งบอกได้เลยว่าน่าใช้ตั้งแต่กระปุกไปจนถึงตัวผลิตภัณฑ์ เป็นผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ KATHY COSMETIC ชื่อว่า KATHY 3D CAPSULES SERUM

สวยหรูตั้งแต่ยังไม่แกะใช้ หลังๆเลยเจ้าสเต็มเซลล์สดตัวนี้เค้าจะช่วยบำรุงให้ผิวหน้าของเราเด้งฟู ดูอ่อนเยาว์ให้ควาชุ่มชื้นกับผิวหน้า หลังใช้คือรู้สึกผิวฟูอิ่มน้ำทันที อยากให้ลองกันมากๆ โดยส่วนตัวที่ชอบมากๆเลยสำหรับเจ้าสเต็มเซลล์สด KATHY 3D CAPSULES SERUM คือเค้าเป็นเซรั่มที่มีกลิ่นหอมกำลังดี และที่สำคัญคือซึมเข้าผิวไวมากพอทาไปเหมือนเค้าซึมและเคลือบชั้นผิวของเราไปพร้อมๆกันเป็นความรู้สึกในการทาเซรั่มที่ดีมากๆ

สารสกัดหลักๆต่างๆของเค้านะคะ

APPLE STEM CELL EXTRACT – หลักๆเลยคือช่วยเติมคอลลาเจน ให้กับผิวและช่วยให้ผิวกระชับ

OLIGOPEPTIDE-1 -ช่วยเรื่องการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ทำให้หน้าดูอ่อนเยาว์

ROSEMARY OIL – ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยและรักษารอยแผลเป็น รอยดำจากสิว

 SALMON EGG EXTRACT -ช่วยให้ผิวเด้งฟู อิ่มน้ำ เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว

VITAMIN E -ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ปกปิ้งผิวให้แข็งแรง

LAVANDER OIL -ลดการอักเสบของผิวที่เกิดจากสิวหรือผด ผื่น คือสารสกัดของเค้าพรีเมี่ยมมาก เพื่อนๆจะสังเกตว่าตัว

KATHY 3D CAPSULES SERUM นี้เค้าจะเน้นเรื่องของการช่วยให้ผิวเด้งฟู อิ่มน้ำมากๆ จากความรู้สึกส่วนตัวของอายเค้าช่วยให้แต่งหน้าติดทนขึ้นอีกด้วย ใครชอบให้ผิวฟูๆเวลาแต่งหน้า แนะนำให้ลงก่อนแต่ง ได้ผลลัพธ์ดีมากๆเค้าเปนเซรั่มที่พกพาง่ายมาก แกะแล้วใช้เลยคือดีตรงอากาศไม่เข้าง่ายเหมือนพวกเป็นขวด รู้สึกว่ามันจะรักษาคุณภาพไว้ได้ดีกว่าอ่า คือบางทีลืมปิดฝาและรู้สึกแบบ คุณภาพมันจะดรอปไหมอันนี้ไม่ห่วงเลย แล้วดีตรงแบบ ใช้ก่อนแต่งหน้าแล้วเปนไพรเมอร์ได้เลย รู้สึกชีวิตมันง่ายขึ้นมาก ตื่นสายได้ ทำอะไรน้อยอย่างขึ้นได้

เค้าจะเป็นแคปซูลรูปหัวใจแบบนี้เลย เวลาใช้ก็ตัดหัวออกและบีบเซรั่มข้างในออกมาใช้ เนื้อเซรั่มสีใสแบบนี้เลยค่ะ

ปกติแล้วอายจะใช้ในตอนกลางคืนเวลาเดียว แต่วันไหนที่ต้องการผิวที่อิ่มฟูในการแต่งหน้าก็เอามาทาตอนเช้าก่อนแต่งหน้าด้วย ได้ดีมากๆเลยค่ะ

ตอนที่ใช้หมดกระปุกแรกสิ่งที่เห็นได้ชัดเลยเคยรูขุมขนกระชับขึ้น ผิวมีความละเอียดขึ้นส่วนตัวอายไม่ได้ใช้น้องคนนี้คนเดียว มีการใช้ร่วมกับตัวอื่นได้ ในเรื่องการรักษารอยอายเลย ยังไม่แน่ใจและไม่คอนเฟิร์มว่าเค้าช่วยได้ดีในระดับไหน สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่เคยใช้หรือทดลองตามอายแล้วผลลัพธ์เป็นยังไง อยากให้มาบอกต่อกันด้วยนะคะ

แต่จะบอกให้ว่าไม่ผิอดหวังแน่นอน อยากได้ทุกคนได้ลอง

ใช้ดีจริงเลยมาบอกต่อ… 

ติดตามข่าวสารได้ที่ : Kathycosmetic

ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ IG : @kathycosmetics_th

สั่งซื้อสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ : https://kathycosmetics.4bbusinesssolution.com/

Shop เลยที่ Shopee : https://shp.ee/w5agcrr

Shop เลยที่ Lazada : https://s.lazada.co.th/s.imNLn #ลิปดูโอฉ่ำวาวไม่หลุด#ลิปฉ่ำไม่ติดแมส#ลิปดูโอ#KATHYลิปดูโอ#KATHYAMREZ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *